KHÁM PHÁ THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT QUANH BÉ

Thế giới động vật luôn là chủ đề vô cùng kỳ thú và hấp dẫn với các bạn nhỏ, đặc biệt là em bé trong độ tuổi mầm non. Quan sát, tìm hiểu và làm quen với các loài động vật giúp con trẻ hiểu hơn về hình dáng, kích thước cũng như tập tính của các loài động vật này.

Trong dự án học tập “Cuốn sách nhỏ về động vật” của cô trò hệ thống mầm non Lá Phong Xanh đã mang đến cho các con thật nhiều trải nghiệm mới, giúp các con thấy thích thú khi được gần gũi hơn với các loài động vật.

Lá Phong Xanh tổ chức chuyến dã ngoại thực tế tại công viên Hồ Thiên Nga tại Khu đô thị Ecopark, nơi có rất nhiều các loài động vật nhỏm gần gũi, thuộc lớp Chim đang sinh sống. Chuyến đi này cũng giúp các con được quan sát, thấy rõ những loài động vật con đã được học trên lớp như một lần ôn tập và cũng cố những nội dung đã học.

Ba mẹ cũng theo chân chuyến hành trình khám phá thế giới động vật quanh con của em bé lớp Candy 1 nhé.

Các bạn học sinh lớp Candy 1 vui mừng và hào hứng với chuyến dã ngoại tại công viên Hồ Thiên Nga để quan sát và tìm kiếm những động vật xung quanh con như: con Gà, con Chim, con Công, con Thỏ …

Bạn Thịnh và bạn Tuệ Minh đã tìm được những chiếc lông của những chú gà, các bạn chia sẻ rằng, đây là áo ấm của Gà đấy!

Bạn Na và bạn Me Too cùng cho các bạn gà và chim Bồ câu ăn!

Các bạn nhỏ chăm chú quan sát đàn gà, cách gà đi kiếm mồi, gà ăn gì, chạy như thế nào… rồi chia sẻ lại với các cô!

Với chương trình học tập theo dự án, các bài học trong hoạt động khám phá của các em bé Lá Phong Xanh trở lên gần gũi và sinh động hơn rất nhiều khi con được quan sát tìm hiểu bằng những đồ dùng giáo cụ thật trực quan. Tiết học trở nên gần gũi với các con hơn khi những hoạt động học được lồng ghép với những hoạt động vui chơi và dã ngoại, đó cũng là mục tiêu mà chương trình học tập dự án tại Lá Phong Xanh hướng đến. Ghi nhớ tự nhiên, Học  tập không khiên cưỡng, không gò bó, học qua hình ảnh để sáng tạo và phát triển cảm xúc một các tự nhiên sẽ cho các con có những kỹ năng tuyệt vời nhất về sau này.