HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIẾNG ANH TẠI LÁ PHONG XANH

Ở Lá Phong Xanh, Tiếng Anh là môn học giảng dạy với Giáo trình riêng, được thiết kế là những Unit với các nội dung toàn diện như: từ vựng, thơ truyện, bài hát và cả những trò chơi ngôn ngữ giúp các con tiếp cận và thẩm thấu hiệu quả qua phương pháp “ Học mà chơi – Chơi mà học”.

Đào tạo chuyên môn tiếng Anh 

Hoạt động chuyên môn của tổ Tiếng Anh luôn được quan tâm chỉ đạo từ Ban điều hành hệ thống cũng như những buổi đào tạo, chia sẻ về chương trình giảng dạy để các thầy cô luôn sẵn sàng cho mọi hoạt động học tập.

Mỗi Unit học tập của các con được xây dựng là quá trình làm việc nghiêm túc của đội ngũ chuyên gia, cán bộ chuyên môn và các thầy cô giáo. Đây là cơ hội để mọi người cùng chia sẻ về các chủ đề, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, tham dự những tiết học mẫu và góp ý sau bài học để mang đến những tiết học chất lượng nhất cho các con.

Qua các buổi đào tạo, các thầy cô giáo được hoàn thiện thêm kỹ năng giảng dạy, hiểu hơn về đặc điểm và thói quen sử dụng ngôn ngữ của trẻ em Việt Nam, hứa hẹn nâng cao chất lượng tiết học.

Gắn chặt mối liên kết giữa các thành viên 

Cùng trong hệ thống Lá Phong Xanh nhưng mỗi thành viên lại  làm việc tại các cơ sở khác nhau, chính vì vậy buổi đào tạo cũng là lúc các thầy cô cùng ngồi lại, chia sẻ với nhau những khó khăn, những trăn trở, hay những điều khác biệt mà các bé tại mỗi cơ sở mang lại cho các thầy cô mỗi ngày. Từ đó cùng nâng cao và đồng bộ chất lượng chương trình tiếng anh trên tất cả các điểm trường tại Hệ thống Lá Phong Xanh.

Buổi đào tạo cũng là dịp để để các thành viên gặp gỡ, kết nối giao lưu trong gia đình nhỏ Lá Phong Xanh.