Radio số 15: Khởi động bứt phá cùng chúa sơn lâm

Quý thính giả thân mến!

Để chào mừng tuần làm việc đầu tiên của năm mới 2022, hãy cùng lắng nghe “Radio số 15: Khởi động bứt phá cùng chúa sơn lâm” của MLA nhé!

Hệ thống Trường Tiểu học, THCS & THPT Maple Leaf Academy kết hợp cùng tiểu học Thăng Long Kidsmart sẽ tổ chức hội thảo “Kỹ năng dạy học phân hóa” vào ngày 07/01/2022. 

Bước vào tháng khởi động năm 2022, Trường Mầm non Lá Phong Xanh Bắc Giang tiếp tục dự án “Ấp quả trứng mùa đông”, tuần học này các bạn nhỏ sẽ khám phá “Vòng đời của chú ếch”

Học sinh tiểu học MLA bắt tay vào dự án mới mang tên “From seed to table” – “Từ hạt đến bàn ăn”, các con được thực hành làm công việc của người nông dân, thực hành công việc của một kỹ sư nông nghiệp và một đầu bếp nhí.

Trong chuyên mục “Trò chuyện cùng MLAer”, chúng ta sẽ cùng lắng nghe câu chuyện đầu năm cùng cô Hà Hằng – quản lý Lá Phong Xanh Mạc Thái Tổ.

 

 

Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh chúc các thầy cô, ba mẹ cùng các bạn nhỏ yêu quý năm mới vạn sự như ý, mọi điều bình an!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/