Radio số 16: Thích ứng để phát triển

Cô giáo Lá Phong Xanh xin gửi lời chào thân thương đến quý thính giả của chương trình Radio “Tôi và Thế giới”,

Radio số 16 tuần này sẽ đến với quý thính giả với chủ đề “Thích ứng để phát triển” – số radio mở đầu năm 2022, chúng ta hãy cùng điểm lại những thông tin nổi bật với tinh thần Thích ứng mạnh mẽ từ cô trò Lá Phong Xanh. 

Trường TH, THCS & THPT Maple Leaf Academy cho học sinh học trực tuyến từ ngày 05/01/2022 đến hết ngày 7/01/2022, với tinh thần chủ động, sẵn sàng cho mọi phương án để học sinh “không ngừng việc học”.

Chương trình “Hành trình gieo hạt” được triển khai từ ngày 10/01/2022 trên toàn Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh qua hình thức học tập online, các hoạt động được chia sẻ trên các kênh truyền thông của Nhà trường và gửi tới từng gia đình, từng em nhỏ qua các kênh như zalo, Little lives.

Trong chuyên mục “Trò chuyện cùng MLAer” ở Radio 16 này, chúng ta cùng chào đón mẹ Thu Hương – mẹ bé Putin (bé Phạm Minh Khang), đang học tại lớp Tiny 2 – Lá Phong Xanh Spring. 

Đến với “Điều ước của Reggio”, quý thính giả sẽ được gặp gỡ cô Hằng – giáo viên chủ nhiệm lớp 5A Trường Liên cấp Maple Leaf Academy và lắng nghe những lá thư cô gửi đến từng học trò của mình.

Chúc quý thính giả có một ngày làm việc hiệu quả và có những giây phút ấm áp bên gia đình!

MLA mong rằng sẽ nhận được sự đồng hành lâu dài của quý thính giả trong chương trình Radio “Tôi và Thế giới”!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/