Khi mẹ bé trở thành cô giáo

Trong tháng 11, Nhà trường đã bí mật gửi thư mời đến những mẹ có con đang học tập tại Lá Phong Xanh để mời mẹ trải nghiệm một buổi làm cô giáo lớp con và tuần này, những người mẹ tuyệt vời đã ghé thăm lớp học của các con, đem đến cho các bạn nhỏ bao điều thú vị.

Mẹ đến lớp trước sự chờ mong và chào đón vô cùng nồng nhiệt của các bạn nhỏ, những tiếng “ồ”, “òa”, “vỗ tay” thể hiện sự thích thú của các con.

Mẹ chia sẻ với các bạn nhỏ về công việc của mẹ, cùng các bạn nhỏ tham gia những hoạt động trải nghiệm như:

– Lớp Honey cùng mẹ Nguyễn Thu nhặt đỗ rất khéo léo.

– Lớp Candy cùng mẹ Vũ Nga quan sát các loại hạt đỗ, hạt mầm khác nhau.

– Lớp Cambridge 01 được gặp gỡ mẹ Đồng Thao, mẹ là một dược sĩ và các em rất chăm chú lắng nghe mẹ chia sẻ về các bước giữ vệ sinh mùa dịch.

– Lớp Cambridge 02 được gặp cô Mọt sách – chiếc tên tên đáng yêu mà mẹ Đặng Lụa chia sẻ với các bạn, mẹ mang đến quyển sách “Khủng long nhỏ – Đừng đánh nhé”. Mẹ chăm chú chia sẻ với các bạn về lợi ích việc đọc sách, cách đọc một cuốn sách sao cho đúng, truyền thêm tình yêu sách tới tới các bạn nhỏ.

– Lớp Havard cùng mẹ Nguyễn Tám bóc trứng, nhặt rau và thưởng thức những chùm nhãn thơm ngon.

Dù chỉ lên lớp với các bạn nhỏ rất ít thời gian nhưng Lá Phong Xanh tin rằng, từ những hoạt động nhỏ cũng sẽ tăng sự kết nối giữa gia đình và Nhà trường, để cùng xây dựng môi trường trải nghiệm, học tập nhân văn cho các bạn nhỏ.

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/