Lá Phong Xanh chính thức ra mắt Tập san Nội bộ “Ống kính MLA”

Tháng 11 này, Tập san Nội bộ của Hệ thống Giáo dục Lá Phong Xanh chính thức xuất bản số đầu tiên. Tập san sẽ được xuất bản định kỳ mỗi tháng một lần.

Với tên gọi “ỐNG KÍNH MLA”, đây không chỉ là kênh thông tin truyền thông chính thức của Lá Phong Xanh mà còn là cầu nối giữa các thành viên trong ngôi nhà Lá Phong Xanh. 

Tập san Nội bộ Ống kính MLA của Lá Phong Xanh có gì đặc biệt?

– Đem đến cho độc giả thông tin về các dự án học tập mới lạ.

Là một “cuốn sổ” lưu lại những điểm mốc đánh dấu hoạt động, sự kiện ý nghĩa của Nhà trường.

– Được lắng nghe chia sẻ của những em bé Lá Phong Xanh hạnh phúc.

Là nơi để làm quen với những con người Lá Phong Xanh, mỗi thành viên trong hệ thống được chia sẻ tình cảm, nguyện vọng và những trải nghiệm trong công việc, cuộc sống.

– Ba mẹ có thêm thông tin về Lá Phong Xanh từ “góc phụ huynh tin yêu” để hiểu được rõ hơn về chất lượng chăm sóc, giáo dục của Nhà trường.

– Biết thêm nhiều trò chơi và dành nhiều thời gian bên con thông qua góc “Khéo tay hay làm”.

– Lá Phong Xanh gửi gắm những tình cảm chân thành tới quý độc giả thông qua góc “Thông điệp yêu thương”.

Tập san Nội bộ chính là sự kết tinh toàn bộ tình cảm, tâm huyết, sự lao động miệt mài, nghiêm túc của tất cả các thành viên và phần nào đó khắc họa được văn hóa, thể hiện được tinh thần của người Lá Phong Xanh.

Để xây dựng Tập san Nội bộ ngày càng hoàn thiện, phong phú và chuyên nghiệp hơn, ban biên tập rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của mọi người bằng các bài viết đóng góp và những ý kiến về hình ảnh, nội dung ở những số tiếp theo. Hy vọng rằng, Tập san “ỐNG KÍNH MLA” sẽ là chất xúc tác đưa đại gia đình Lá Phong Xanh xích lại gần nhau hơn và là món ăn tinh thần không thể thiếu của mỗi người.

Ba mẹ có thể theo dõi video sau đây để tìm hiểu rõ hơn về Tập san “Ống kính MLA” nhé!

 

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/