Radio số 12: Những que diêm ước mơ

Xin chào quý vị thính giả yêu quý của kênh Radio “Tôi và Thế giới” – Maple Leaf Academy!

Tuần này, chương trình Radio Nội bộ MLA trở lại với nhiều sự mới mẻ, hấp dẫn, chúng mình hãy cùng khám phá “Radio số 12: Những que diêm ước mơ” nhé!

Quý vị có tò mò, liệu một em bé lớp 2 có thể trở thành MC Radio?

Điều này không hề khó với em Nancy – Thanh Thảo (Học sinh lớp 2 trường Liên cấp Lá Phong Xanh) khi có sự đồng hành cùng cô giáo chủ nhiệm Sunny – Hoàng Lan.

Bên cạnh đó, một số tin tức nổi bật tuần qua cũng được cập nhật đến ba mẹ. Đặc biệt là Lớp học “Hành trang Lá Phong Xanh – Nhanh nhanh vào lớp 1” đã sẵn sàng chào đón các em bé sinh năm 2016 trên khắp cả nước với hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Không thể bỏ qua những thông tin bảo vệ làn da bé hữu ích từ cô giáo Hà Châu hay lắng nghe lá thư của mẹ Thanh Thủy gửi em Ngọc Hân – lớp Candy – Mầm non Lá Phong Xanh Bắc Giang.

Lá Phong Xanh tin rằng, Radio Nội bộ luôn là một kênh thông tin cập nhật thường xuyên và hữu ích với mỗi gia đình.

Chúc quý thính giả nghe Radio có một ngày học tập và làm việc thật nhiều năng lượng. Mời quý thính giả cùng lắng nghe Radio ngay dưới đây!

 

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/