NHỮNG KĨ NĂNG CẦN CÓ KHI CON VÀO LỚP 1

Những chàng trai cô gái xíu xiu của Ba Mẹ ngày nào, giờ đã bắt đầu chập chững bước chân vào lớp Một rồi đấy! Với những cô cậu tí hon này, có lẽ điều các con cần khi bắt đầu bước chân vào cánh cửa trường Tiểu học không chỉ là kiến thức, mà việc hoàn thiện các kỹ năng cơ bản mới là điều cần nhất để sẵn sàng hòa nhập vào một môi trường hoàn toàn mới mẻ. Ba Mẹ hãy đồng hành cùng con để cả nhà cùng vui học lớp Một nhé:
Rèn luyện kĩ năng vận động tinh: thông qua các hoạt động nhằm rèn luyện đôi tay khéo léo, sử dụng ngón tay, cổ tay, khớp tay sao cho mềm mại và linh hoạt. Điều này sẽ có ích rất nhiều trong việc bắt đầu cầm bút và viết những nét bút đầu tiên của các con.
Rèn luyện kĩ năng tự chăm sóc cá nhân: Các con đã biết tự chuẩn bị và bảo quản đồ đạc cá nhân của bản thân chưa? Ba Mẹ hãy hướng dẫn con biết cách chuẩn bị và sắp xếp đồ dùng cá nhân cho một ngày học, biết sách sắp xếp sách vở và đồ dùng gọn gàng ngăn nắp nhé. Những kĩ năng chăm sóc cá nhân cơ bản con cũng cần được biết đấy ba mẹ ạ!
Và quan trọng nhất, Ba Mẹ hãy cùng con chuẩn bị tinh thần và tâm thế sẵn sàng, yêu thích việc đến trường, sẵn sàng tìm tòi và học hỏi, sẵn sàng kết bạn nhé!
Ba Mẹ hãy luôn đồng hành cùng con, để năm học đầu tiên của con ngập tràn hạnh phúc và niềm vui, để mỗi ngày tới trường con háo hức và vui tươi kết thêm nhiều bạn mới, học thêm nhiều điều hay nhé!
Ba Mẹ đừng quên chỉ tiêu tuyển sinh lớp 1 của trường Liên cấp Maple Leaf Academy năm học 2023-2024 nhé:
⚡Chỉ tiêu: 3 lớp
⚡Sĩ số: 25 học sinh/ lớp
🎁Đặc biệt: Tặng 20% học phí năm học 2023-2024 cho 50 bạn đăng ký đầu tiên
MAPLE LEAF ACADEMY luôn đồng hành cùng các em học sinh trong hành trình trở thành công dân toàn cầu.