RỘN RÀNG NGÀY HỘI SÁNG CHẾ TRƯỜNG LIÊN CẤP MAPLE LEAF ACADEMY

Nằm trong chuỗi các hoạt động trải nghiệm nhằm đưa giáo dục STEM/STEAM tới với đông đảo Quý phụ huynh trên địa bàn thành phố Bắc Giang, sáng nay, 01/07/2023, trường Liên cấp Maple Leaf Academy đã tổ chức vô cùng thành công sự kiện “Steam Day – Ngày hội Sáng chế” với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của Quý Phụ huynh và các bạn học sinh Bắc Giang.
Trong không gian rộn ràng của xưởng Mỹ thuật sáng tạo Lá Phong Xanh, Quý Phụ huynh và các em học sinh đã được trực tiếp tham gia trải nghiệm tại hai khu vực sáng tạo nghệ thuật để thỏa sức vận dụng khả năng biến hóa cùng sắc màu cũng như khả năng tập trung cao độ để cho ra đời những sản phẩm trang trí vô cùng bắt mắt và đậm tính nghệ thuật.
Không chỉ được phát huy tối đa trí tưởng tượng và sự linh hoạt, các con còn được rèn luyện đôi tay thật khéo léo và tỉ mẩn, rèn luyện tính kiên trì và óc thẩm mĩ khi biết kết hợp các sản phẩm trong decor trang trí nhà cửa.
Đây thật sự là một hoạt động ý nghĩa, là điểm hẹn cuối tuần hấp dẫn và lý thú đối với Quý Phụ huynh và các em học sinh. Chúng mình cùng chờ đón những hoạt động mới mẻ và hấp dẫn sẽ diễn ra trong các tuần kế tiếp nhé!