Thầy cô giáo tiếng Anh MLA – Người truyền lửa nhiệt huyết

Tiếng Anh luôn là hành trang thiết yếu của một công dân toàn cầu, chính vì vậy tại Lá Phong Xanh chương trình Tiếng Anh luôn được tập trung đầu tư phát triển kỹ càng nhất, để các em bé Việt Nam có thể tự tin sánh bước, giao tiếp với những bạn nhỏ đến từ các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Thầy cô Tiếng Anh sẽ luôn là người truyền lửa, nuôi dưỡng tình yêu ngôn ngữ giúp các con vững bước trên hành trình lớn khôn, bởi:

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN: giáo viên Tiếng Anh người bản địa, giáo viên Việt Nam đều được đào tạo chuyên môn bài bản, nắm được các phương pháp giáo dục nhuần nhuyễn trong giảng dạy giáo dục mầm non.

KỸ NĂNG SƯ PHẠM: giáo viên đều có chứng chỉ Tesol (Teaching English to Speakers of Other Languages) là một chứng chỉ quốc tế về kỹ năng giảng dạy Tiếng Anh.

LÒNG NHIỆT HUYẾT, YÊU NGHỀ, SỰ TẬN TỤY: các thầy cô không ngại khó, không ngại cản trở trong ngôn ngữ mà cố gắng, kiên nhẫn truyền tải bài học tới từng học sinh bằng lời nói, bằng body language để các con có thể hiểu tường tận từng câu, từng chữ.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: “Tiếng anh không khó, chỉ cần con yêu nó” đây là thông điệp được các thầy cô gửi gắm tới học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, các trò chơi đầy sự sáng tạo,…  Con không chỉ học trên lớp học, thầy cô sẽ luôn sáng tạo các hình thức trải nghiệm khác nhau để con thêm yêu ngôn ngữ này.

Hôm nay, Lá Phong Xanh xin giới thiệu đến độc giả một thành viên được ví là NGƯỜI TRUYỀN LỬA, TRUYỀN TÌNH YÊU TIẾNG ANH VỚI HỌC SINH LIÊN CẤP MLA – Cô Sarah Nguyễn. Cô là giáo viên tiếng Anh tại Trường Liên cấp Lá Phong Xanh được các học trò và đồng nghiệp vô cùng yêu mến. 

Bí quyết để các con luôn yêu thích và háo hức chờ đợi đến tiết dạy của cô?

Mình cũng không có bí quyết gì cả, mỗi giờ học mình luôn cố gắng tạo hứng thú cho học sinh, truyền năng lượng tích cực đến các con và giúp các con yêu thích và học tiếng Anh một cách chủ động, hỗ trợ các con nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả.

Lý do gì mà cô Sarah Nguyễn quan tâm rất nhiều đến các bạn giáo viên nước ngoài?

May mắn mình làm việc với nhiều đồng nghiệp là người nước ngoài, các bạn ấy sống xa quê hương, tới một đất nước xa lạ, có rất nhiều điều còn bỡ ngỡ, nên mình luôn cố gắng hỗ trợ các bạn nhiều nhất có thể, để các bạn cảm thấy đây là nhà mình và đồng nghiệp là người thân của mình.

Bật mí những kế hoạch sắp tới trong công tác giảng dạy học sinh?

Hiện tại team Tiếng anh chúng mình đang rất tập trung cho các hoạt động tại Câu lạc bộ Tiếng Anh mỗi buổi chiều sau giờ học chính khóa. Các thầy cô đang đồng hành cùng các con rèn luyện kỹ năng phát âm và giao tiếp để các con phát âm chuẩn hơn và tự tin giao tiếp, tạo tiền đề tương lai các con tự tin tham gia các kỳ thi quốc tế!

Các bạn nhỏ hãy đến Lá Phong Xanh và trải nghiệm ngôn ngữ tuyệt vời này và bắt đầu hành trình trở thành một CÔNG DÂN TOÀN CẦU nhé!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/