TRƯỜNG LÁ PHONG XANH VUI QUÁ BA MẸ ƠI!

Tham dự hội thi “Bé với an toàn giao thông” – cụm trường số 2 do Phòng Giáo dục đào tạo Bắc Giang tổ chức, các bạn học sinh từ 6 trường mầm non trên địa bàn đã có dịp tập trung tại sân trường Liên cấp Maple Leaf Academy nằm trong hệ thống giáo dục Lá Phong Xanh, nơi kiến tạo hành trình học tập của các bạn học sinh tỉnh Bắc Giang từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến Trung học Phổ thông.
Bên cạnh những phút giây căng thẳng và hồi hộp so tài trong cuộc thi, các con đã có cơ hội được trải nghiệm tại 6 trạm đón tiếp mang đậm phong cách Lá Phong Xanh:
Trạm tiếng Việt: nơi con làm quen với các chữ cái thông qua hoạt động dán tranh.
Trạm Toán với trò chơi “Cua gắp số” cực hấp dẫn
Xưởng mộc: nơi con được trổ tài làm kỹ sư nhí đầy khéo léo
Xưởng sáng tạo Nghệ thuật: nơi con trổ tài làm những nghệ nhân tái chế để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật thật độc đáo.
Trạm tiếng Anh: gặp gỡ Giáo viên nước ngoài và được trải nghiệm các trò chơi siêu vui quên cả lối về
Đến lúc ra về rồi, các bạn học sinh mầm non còn lưu luyến đứng ở cửa mãi vì được các anh chị học sinh lớn của trường Lá Phong Xanh hướng dẫn tận tình và cho bao nhiêu quà mang về nữa. Đến trường Lá Phong Xanh thật thích! Và đi học với nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị thế này, con nhất định sẽ đi học lớp Một ở trường Lá Phong Xanh cơ, ba mẹ ơi!