Radio số 11: Mùa đông, lá phong, tách trà và những câu chuyện chưa kể

Cô giáo Lá Phong Xanh xin gửi đến quý thính giả của kênh Radio “Tôi và Thế giới” lời chào thân thương nhất,

Tuần này, chương trình Radio MLA trở lại với “Radio số 11 – Mùa đông, lá phong, tách trà và những câu chuyện chưa kể”, sẽ đem đến cho chúng ta nhiều tin tức thú vị.

Các bạn nhỏ tại Mầm non Bắc Giang đang học tập theo dự án “Ấp quả trứng mùa đông”. Tiếp nối chủ đề “khám phá về quả trứng” của tuần trước, tuần này, các con sẽ tìm hiểu về “vòng đời của chú sâu non”.

Để chào đón Lễ hội Noel 2021 và hướng đến mục tiêu “Sống xanh – Bảo vệ màu xanh của Trái đất”, Tiểu học Lá Phong Xanh phát động chiến dịch “Thu gom giấy tái chế – làm cây thông Noel”

Trong chuyên mục “Trò chuyện cùng MLAer”, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ cô Hiền Nguyễn – quản lý Lá Phong Xanh Hồ Thiên Văn và nghe cô chia sẻ về bộ kit siêu thú vị Funny Science dành cho bé yêu.

Đến với “Điều ước của Reggio”, cô giáo sẽ kết nối trực tiếp với bé Nguyễn Ngọc Linh – lớp Honey, Lá Phong Xanh Spring để gửi đến con một bất ngờ đặc biệt nhân ngày sinh nhật của con.

Thời tiết Hà Nội những ngày đầu đông đang có những chuyển biến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, chất lượng không khí AQI Hà Nội cũng thường ở mức xấu. Ba mẹ nhớ lưu ý giữ ấm cơ thể cho các bạn nhỏ cùng các thành viên cho gia đình để nhà mình luôn mạnh khỏe nhé!

Cô giáo Lá Phong Xanh chúc các bạn nhỏ cùng gia đình tuần mới hạnh phúc và tháng 12 tràn ngập yêu thương!

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/