Radio số 10: MLA – Những công dân toàn cầu (tiếp theo)

Cô giáo Lá Phong Xanh xin gửi lời chào thân thương đến quý thính giả của chương trình Radio “Tôi và Thế giới”,

Radio số 10 tuần này sẽ tiếp nối Radio số 09 với chủ đề “MLA – Những công dân toàn cầu” và cũng là số radio khép lại tháng 11/2021, chúng ta hãy cùng điểm lại những tin tức nổi bật trong tuần qua của các bạn nhỏ Lá Phong Xanh nhé!

Ngay khi kết thúc chuỗi dự án “Người thầy trong tim em”, các bạn nhỏ của Trường Liên cấp Lá Phong Xanh đã nhanh chóng bước vào một cuộc đua mới mang tên “Reading Marathon” – nơi cô và các con cùng nhau nuôi dưỡng tình yêu đối với việc đọc sách, giúp con phát huy khả năng tư duy sáng tạo của bản thân.

Tháng 12 này, Maple Leaf Academy sẽ đăng cai tổ chức sân chơi tiếng Anh cực cool “English Talent Contest” dành cho tất cả các bạn học sinh tiểu học trên địa bàn Thành phố Bắc Giang.

Trong chuyên mục “Trò chuyện cùng MLAer”, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ ba Tuấn Anh – phụ huynh của em Gấu (Hùng Cường) hiện đang học tập tại lớp Cambridge 03, Lá Phong Xanh An Hưng để nghe những chia sẻ của ba về phương pháp giáo dục con của gia đình.

Chúc quý thính giả có một ngày làm việc hiệu quả và có những giây phút ấm áp bên gia đình!

MLA chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý thầy cô, quý phụ huynh cùng các bạn nhỏ trong 10 số Radio qua và mong rằng sẽ nhận được sự đồng hành lâu dài của mọi người!

 

 

LÁ PHONG XANH – THE MAPLE LEAF ACADEMY rất mong rằng sẽ được đồng hành cùng quý phụ huynh và các em bé trong hành trình khôn lớn của các con!

Đăng ký thông tin tại đây để tìm hiểu chi tiết về Lá Phong Xanh: https://tuyensinh.laphongxanh.edu.vn/